บ้าน วิดีโอ เพลย์ลิสต์ เกี่ยวกับเรา เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
Thai

CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD

คุณภาพ เครื่องทำถุงผ้าไม่ทอ, เครื่องทำถุงกล่อง ผู้ผลิตจากประเทศจีน

ซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์หลัก
Introduction

แนะนำ บริษัท:

 

United Win Pack Co.,Ltdตั้งอยู่ในฉางโจว พื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองของแม่น้ำ ChangJiang พร้อมข้อได้เปรียบด้านการขนส่งและข้อมูลดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิต PPเครื่องจักรนอนวูฟเวน PETChangzhou United Win Pack Co.,Ltdมีลูกค้าจำนวนมากในจีนและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จในการติดตั้งมากกว่าร้อยสายในปีนี้ตลาดหลักของจีนอยู่ในมณฑลเหอเป่ย์ มณฑลซานตง มณฑลเจียงซู เจ้อเจียง มณฑลกวางตุ้ง และมณฑลกวางสีตลาดต่างประเทศอยู่ในเวียดนาม สิงคโปร์ อินโดนีเซีย อินเดีย ตุรกี ปากีสถาน รัสเซีย และโปแลนด์Changzhou United Win Pack Co.,Ltdยึดมั่นในหลักการ "ซื่อสัตย์ สุจริต มีคุณธรรม เป็นมืออาชีพและสร้างสรรค์ในธุรกิจ" และยึดมั่นในแนวคิดการดำเนินงาน "ทุ่มเทในคุณภาพ ทุ่มเทในการบริการ" เพื่อให้บริการหลังการขายที่มีคุณภาพสูงผ่าน ทีมงานไฮเทคของเราเองและการสำรองทางเทคโนโลยีของพันธมิตรของเรา "การส่งเสริมลูกค้า การพัฒนาร่วมกับความสำเร็จของตัวเราเอง" เป็นการไล่ตามแบบเดียวกันของเรา

 

 

 

ข้อมูลโรงงาน:

 

CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD เป็นผู้ผลิตและส่งออกมืออาชีพด้วยการออกแบบ การพัฒนาและการผลิตเครื่องทอ PP, เครื่องไม่ทอ, สายการผลิตเส้นใยเดี่ยวเครื่องเทปกาว, เครื่องพันกันอัดรีดหลายเส้น, เครื่องทอผ้าแบบวงกลมและอะไหล่เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากล โดยมีการตั้งสำนักงานสาขาบริการในพื้นที่ อัตราการยกย่องจากลูกค้าถึง 100%มากกว่า 70% ในตลาด

สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

เครือข่ายการขายของเราครอบคลุมกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ทีมงานของเรากำลังรอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จกับชนชั้นสูง

 

View More
Company Details
Office Address: A505, yanzheng middle road 16#, เมืองฉางโจว, มณฑลเจียงซู, ประเทศจีน
Factory Address: 2#, Hengtai road, Jintan District, Changzhou City, Jiangsu Province, China
Worktime: 8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Business Phone: 86-519-88676387(เวลาทำงาน)   86--13775115785(เวลาที่ไม่ทำงาน)
Customer Manager
Mr. James
เบอร์โทรสำหรับติดต่อเรื่องธุรกิจ: 13775115785
WhatsApp: 86-13775115785
Skype: qqjames1
WeChat: 86-13775115785
อีเมล์: daisun@vip.163.com